Xe đạp trợ lực có có gì khác xe đạp điện

Xe đạp trợ lực và xe đạp điện có gì khác biệt khi mà chúng đều có hộp pin? Hãy cùng khám phá sự khác biệt của chúng trong bài viết dưới đây.

Điểm khác biệt giữa xe đạp trợ lực với xe đạp điện

Cùng sử dụng động cơ điện nhưng xe đạp trợ lực và xe đạp điện lại có nhiều điểm khác biệt. Về hình thức, xe đạp trợ lực được thiết kế giống xe đạp thông thường tới 90% chỉ giống xe đạp điện ở hộp pin. Hãy cùng tìm hiểu những điểm khác biệt về cơ chế hoạt động và các tiêu chí đánh giá khác.

Xe đạp trợ lực và xe đạp điện đều có điểm chung là có hộp pin.

Cơ chế trợ lực thông minh

Với cơ chế trợ lực thông minh xe đạp trợ lực sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tốc độ qua đó điều khiển xe an toàn hơn xe đạp điện, tỉ lệ hỗ trợ lực sẽ tự động điều chỉnh theo vận tốc của xe.

Hiểu theo cách khác, xe đạp trợ lực an toàn hơn xe đạp điện. Đó cũng là lý do mà người Nhật chỉ sử dụng xe đạp trợ lực mà không chuộng xe đạp điện.

Xe đạp trợ lực có độ bền cao hơn xe đạp điện

Xe đạp trợ lực là dòng xe thường sử dụng pin Lithium-ion có tuổi thọ cao, bạn sẽ không phải lo lắng vì nguy cơ hết điện như xe đạp điện thường bởi xe đạp trợ lực hao pin rất ít và quá trình sạc lại chỉ mất 2-3h và rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, sử dụng xe đạp trợ lực Nhật Bản, bạn sẽ không phải lo lắng nỗi lo thay ắc quy, thay pin thường xuyên.

Pin xe đạp trợ lực hao rất ít nên bền hơn xe đạp điện.

Xe đạp trợ lực có trọng lượng nhẹ hơn xe đạp điện

Cùng sở hữu động cơ điện, tuy nhiên xe đạp trợ lực có trọng lượng nhẹ hơn xe đạp điện bởi xe đạp trợ lực được thiết kế bởi công nghệ Nhật Bản với kiểu dáng gọn nhẹ, chất liệu nhẹ. Một chiếc xe đạp trợ lực có trọng lượng khoảng 20kg trong khi trọng lượng của xe đạp điện có thể lên đến 30kg, 40kg.

Hơn nữa, xe đạp trợ lực đều là dòng xe của các thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng trang nhã, giúp người sử dụng có một phong cách thanh lịch và có thiết kế gọn nhẹ tiết kiệm không gian còn xe đạp điện nặng và cồng kềnh hơn, nên đòi hỏi phải có không gian chứa rộng.

Xe đạp trợ lực có thiết kế gọn nhẹ hơn xe đạp điện rất nhiều.

Xe đạp trợ lực giúp rèn luyện sức khỏe tốt hơn xe đạp điện

Xe đạp trợ lực là nó phù hợp với thể trạng của người châu Á nói chung của người Việt nói riêng. Không chỉ khi bật chế độ trợ lực, ngay cả khi tắt chế độ trợ lực việc đạp xe vẫn rất nhẹ nhàng. Đặc biệt việc bật chế độ trợ lực hợp lí sẽ giúp chúng ta rèn luyện và đảm bảo sức khỏe. 

Bằng những ưu điểm vượt trội của mình, xe đạp trợ lực sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn!

Địa chỉ bán xe đạp trợ lực ở Hà Nội

Nằm tại tòa nhà Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội, cửa hàng Xe Nhật Độc được đông đảo giới mê xe Nhật biết đến. Không chỉ có các loại xe đạp trợ lực với độ mới từ 80 – 100%, nơi đây còn có các loại xe máy 50cc độc đáo.

Xe đạp trợ lực, xe đạp địa hình, xe máy Honda Scoopy, Honda Crea 50cc, Honda Giorno 50cc…Tất cả đều có độ mới đến ngỡ ngàng cùng thời gian được bảo hành 6 tháng. Bên cạnh đó, địa chỉ Xe Nhật Độc luôn sẵn phụ tùng thay thế giúp người mua yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cửa hàng Xe Nhật Độc sẵn các loại xe đạp trợ lực mới từ 80 - 100%.

Nếu khách hàng ở tỉnh khác Xe Nhật Độc sẽ vận chuyển hàng toàn quốc. Do đó, chỉ cần cung cấp cho Xe Nhật Độc địa chỉ của bạn, Xe Nhật Độc sẽ vận chuyển tới tận nơi với quy cách đóng hàng bảo đảm cho hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết về xe đạp trợ lực xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NHẬT ĐỘC

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885

=> Xem thêm tin bài liên quan:

http://xenhatdoc.vn/xe-dap-tro-luc-co-the-di-duoi-troi-mua-khong

http://xenhatdoc.vn/xe-dap-tro-luc-co-tot-khong-tu-van-mua-xe-dap-tro-luc

http://xenhatdoc.vn/xe-dap-tro-luc-panasonic-gia-tot-nhat-ha-noi

Viết bình luận