Tác dụng của máy lọc không khí Nhật bãi tại Hà Nội

Máy lọc không khí Nhật bãi là sản phẩm được người tiêu dùng tại Hà Nội đặc biệt ưa chuộng. Với độ mới từ 70 – 80% cùng giá thành chỉ bằng 1/5 thậm chí 1/10 hàng mới nguyên hộp, máy lọc không khí nội địa Nhật đang giúp nâng cao chất lượng sống của người dùng.

Máy lọc không khí nội địa Nhật cần lưu ý gì khi sử dụng?

Để máy lọc không khí nội địa Nhật Bản phát huy tối đa tác dụng, chúng ta cần sử dụng đúng cách và bảo quản, vệ sinh máy thường xuyên. Trước tiên là lựa chọn loại máy phù hợp với diện tích phòng để có thể lọc nhanh, hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với diện tích phòng.

Đặt máy ở vị trí khô ráo, cách tường khoảng 20cm để không khí trong phòng luân chuyển, tốt hơn bạn có thể đặt máy ở gần điều hòa.

Được sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn, thường làm sạch không khí trong vòng 4-6h vì vậy khi sử dụng, bạn lưu ý bật máy đủ thời gian này để phát huy tốt nhất khả năng thanh lọc không khí của máy.

Lưu ý chạy quạt gió ở mức lưu lượng khí cao, thấp hay trung bình cần căn cứ vào nồng độ mùi và mức độ ô nhiễm không khí trong phòng.( chế độ AUTO)

Chú trọng vệ sinh máy thường xuyên đúng cách đảm bảo độ bền và gia tăng tuổi thọ cho máy: Đa số máy lọc không khí Nhật Bản rất dễ tháo lắp, bạn nên định kỳ 1 tháng 1 lần vệ sinh màng lọc, khay đựng và thay nước bảo vệ máy và tránh làm vi khuẩn sinh sôi.

Các loại máy lọc không khí Nhật Bản có trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không khí Nhật Bản với những đặc điểm ưu việt riêng. Tại cửa hàng Điện tử Nhật hiện đang có sẵn các dòng máy lọc không khí Nhật bãi từ các thương hiệu lớn như:

Đa dạng máy lọc không khí Nhật bãi trên thị trường.

– Máy lọc không khí Panasonic có thiết kế đẹp, bắt mắt, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng với tính năng NANOE diệt khuẩn và chức năng cân bằng độ ẩm.

– Máy lọc không khí Daikin là thương hiệu khá nổi tiếng. Máy có bộ lọc tĩnh điện bằng thép không gỉ, bộ lọc khử mùi,bộ lọc HEPA và chức năng bù ẩm tự động thông minh

– Máy lọc không khí Sharp có dòng máy lọc không khí trong phòng và máy lọc không khí trên ô tô, có trang bị thêm các chức năng diệt côn trùng, tạo ION âm và tính năng tự động cân bằng độ ẩm trong phòng.

Mỗi loại máy lọc không khí Nhật Bản đều có những ưu điểm nổi trội riêng. Trong môi trường không khí nóng bức, ô nhiễm như hiện nay cộng thêm tốc độ đô thị hóa, hiệu ứng nhà kính sử dụng một chiếc máy lọc không khí là rất cần thiết. Hãy nhanh chóng lựa chọn mình một chiếc máy lọc không khí nội địa Nhật Bản phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách bảo hành, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ NHẬT

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885

Viết bình luận