Nơi bán xe Honda Scoopy cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc Honda Scoopy nhưng bạn lại không biết nơi bán xe Honda Scoopy cũ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu. Dưới đây là một gợi ý giúp bạn có thể mua được chiếc xe như ý.

GIÁ CHỈ TỪ 16 TRIỆU

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến ở Việt Nam hiện nay, nhưng do điều kiện kinh tế nên không phải ai cũng có thể mua cho mình một chiếc xe máy mới, đặc biệt là xe tay ga mới có giá lên đến vài chục triệu đồng. Vì vậy, mua xe cũ là ưu tiên của nhiều người. Việc mua xe máy cũ lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ như dễ hỏng hóc, máy móc và động cơ không còn tốt, tốn xăng… sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang” khi mua xe. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro trên nếu mua xe ở những địa chỉ uy tín.

Địa chỉ nào bán xe Honda Scoopy 50cc cũ giá rẻ uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, cửa hàng xe Nhật Độc tại CT5 - Xa La - Hà Đông - Hà Nội là địa chỉ chuyên bán các dòng xe tay ga Nhật bãi. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tên tuổi nổi tiếng thuộc dòng xe tay mini như Honda Scoopy, Honda Crea hay Honda Zoomer 50cc và gần đây là dòng xe đạp trợ lực Nhật Bản.

Xe Nhật Độc nổi tiếng là nơi bán xe Honda Scoopy 50cc cũ giá rẻ tại Hà Nội

Xe Nhật Độc cũng là đơn vị có chuyên môn chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe Nhật bãi trước khi nhập về Việt Nam. Vì vậy, đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu bán các dòng xe tay ga 50cc của Honda tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao tại Xe Nhật Độc còn gây ấy tượng bởi sự thân thiện và tận tâm với khách hàng. Mua xe tại đây, bạn không chỉ được tư vấn tận tình về từng loại xe, mà còn được hỗ trợ về kĩ thuật khi cần thiết.

Xe Nhật Độc là nơi bán xe Honda Scoopy 50cc cũ giá rẻ tại Hà Nội có giá được công khai niêm yết trên website

Giá cả các loại xe tay ga nói chung và xe Honda Scoopy 50cc nói riêng được niêm yết công khai trên website http://xenhatdoc.vn/, vì vậy bạn có thể chủ động trong việc chuẩn bị tài chính khi mua xe. Mặt khác, bạn cũng có thể so sánh giá cả sản phẩm với các cửa hàng khác để biết rằng tại đây bạn sẽ sở hữu được chiếc xe Honda Scoopy với giá cả phải chăng nhất.

Bạn sẽ nhận được những gì tại địa chỉ bán xe Honda Scoopy cũ giá rẻ uy tín tại Hà Nội?

Tại cửa hàng Xe Nhật Độc, bạn có cơ hội đi thử xe Honda Scoopy miễn phí để trải nghiệm cảm giác thực tế khi đi xe trên đường. Với việc đi thử xe, bạn sẽ đánh giá được chất lượng xe cũng như lựa chọn được chiếc xe thực sự phù hợp với mình dựa vào “cảm giác” mà bạn cảm nhận được khi đi xe.

Xe Nhật Độc cũng là nơi bán xe Honda Scoopy 50cc cũ giá rẻ tại Hà Nội với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn

Mua xe Honda Scoopy cũ tại cửa hàng Xe Nhật Độc, bạn cũng được cam kết về chất lượng với chế độ bảo hành xe trong 6 tháng và có phụ tùng thay thế xe khi cần. Thậm chí bạn có thể bán lại xe cho cửa hàng này sau khi mua nếu bạn không thích đi xe đó nữa, mức giá mua lại lên đến 70-90% giá bạn mua vào ban đầu. Đây là điều hiếm có ở những cửa hàng bán xe khác mà chỉ một đơn vị uy tín, tự tin về chất lượng sản phẩm của mình mới có chính sách này.

Để được Xe Nhật Độc tư vấn mua xe Honda Scoopy cũ giá rẻ và chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NHẬT ĐỘC

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885

>> Xem thêm tin bài liên quan:

http://xenhatdoc.com/honda-zoomer-50cc-1

http://xenhatdoc.com/honda-crea-50cc

http://xenhatdoc.vn/gia-xe-scoopy

Viết bình luận