Mua máy lọc không khí nội địa Nhật nên chú ý những gì?

Máy lọc không khí nội địa Nhật là mặt hàng được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây và thường cháy hàng mỗi khi hè về. Để mua được một sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng, khách hàng nên tham khảo những lưu ý dưới đây khi đi mua máy.

Cách kiểm tra các bộ phận của máy lọc không khí nội địa Nhật

Như chúng ta đã biết, máy lọc không khí nội địa Nhật là những sản phẩm có nguồn gốc từ đất nước Nhật bản, sau một thời gian sử dụng thì họ không dùng nữa nên được những người kinh doanh tại Việt Nam nhập về bán. Sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những ưu điểm về giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, khi mua máy lọc không khí nội địa Nhật, khách hàng cũng nên kiểm tra máy cẩn thận để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, vừa mất tiền oan vừa gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cơ quan mình. Dưới đây là những bộ phận cần kiểm tra kĩ lưỡng khi đi mua máy:

-Màng lọc tinh HEPA: Bộ phận này được coi là linh hồn của một chiếc máy lọc không khí, có tác dụng giữ lại các hạt bụi nhỏ nhất trong không khí, giúp bầu khôg khí trong sạch, với điều kiện là màng lọc vẫn còn mới. Đối với máy lọc không khí nội địa Nhật đã qua sử dụng, bộ phận này bị cũ hoặc bị hỏng, bạn cần phải thay mới thì mới phát huy được tác dụng.

Màng lọc tinh HEPA của máy lọc không khí nội địa Nhật

-Màng lọc khử mùi carbon - than hoạt tính: Tác dụng của màng lọc này là để khử mùi và khử độc, tuổi thọ thường từ 2-3 năm. Tuy nhiên, ở những nơi có nhiều khói và khí độc như khu nhà bếp hay nơi có nhiều người hút thuốc thì tuổi thọ của màng lọc này ngắn hơn. Vì vậy, bạn cũng nên chú ý kiểm tra bộ phận này và thay mới nếu đã qua thời gian sử dụng như trên.

Màng lọc carbon - than hoạt tính của máy lọc không khí nội địa Nhật

-Màng lọc tạo ẩm: bộ phận này cũng có tuổi thọ sử dụng nhất định, phụ thuộc vào nguồn nước có bị nhiễm bẩn hay không. Nếu nước bẩn, cặn canxi sẽ bám lại trên màng này và lâu dần sẽ dày lên, làm giảm hiệu quả tạo ẩm của máy. Vì vậy, khi đi mua máy lọc không khí nội địa Nhật, bạn có thể kiểm tra bằng mắt xem màng có bị cũ nát hoặc bám nhiều cặn caxin hay không, nếu có những biểu hiện như trên thì nên thay tấm màng mới.

-Cảm biến độ ẩm: Bạn có thể kiểm tra xem bộ phận này còn hoạt động chính xác không bằng cách so sánh với độ ẩm môi trường nơi bạn mua máy. Nếu kết quả của máy này trùng khớp với độ ẩm môi trường hiện tại thì tức là máy còn chạy tốt, còn nếu có sai số (cao hơn hoặc thấp hơn độ ẩm thực tế) thì bạn nên yêu cầu thay cảm biến mới trước khi mua. Bạn cũng nên làm tương tự với bộ phận cảm biến bụi và cảm biến mùi của máy lọc không khí đó.

Bạn nên kiểm tra kĩ cảm biến độ ẩm của máy lọc không khí nội địa Nhật và thay mới nếu bộ phận này đã bị cũ nát

Lựa chọn cửa hàng bán máy lọc không khí nội địa Nhật uy tín

Một yếu tố quan trọng giúp bạn tránh rủi ro khi mua máy lọc không khí nội địa Nhật là nên mua ở một địa chỉ uy tín. Việc xác định một cơ sở bán máy lọc không khí uy tín hay không có thể căn cứ vào những đặc điểm như: địa chỉ cửa hàng rõ ràng, người bán hàng am hiểu về sản phẩm và có trình độ kĩ thuật, tay nghề cao, có bán đầy đủ linh kiện máy thay thế và đặc biệt là có chính sách bảo hành rõ ràng dành cho khách hàng.

Cửa hàng Điện tử Nhật bán máy lọc không khí nội địa Nhật của hãng nổi tiếng như Panasonic, Daikin, Hitachi...

Tại Hà Nội, bạn có thể mua máy lọc không khí nội địa Nhật tại cửa hàng Điện tử Nhật ở địa chỉ Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội. Mua hàng tại đây bạn sẽ được dùng thử sản phẩm trong 10 ngày và được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về sản phẩm. Cửa hàng này cũng có chính sách bảo hành trong thời gian 6 tháng và 1 đổi 1 trong thời gian 1 tháng nếu sản phẩm bị lỗi. Ngoài ra, bạn có thể nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên lành nghề tại Điện tử Nhật để lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp với mục đích và không gian sử dụng của bạn. Tại đây có bán các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: Hitachi, Panasonic, Daikin….

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách bảo hành, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ NHẬT

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885

Viết bình luận