Máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp và những thông tin bạn nên biết

Máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp là một sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. Khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng hay khi thời tiết hanh khô thì sản phẩm này được xem như thiết bị hữu ích giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Công dụng của máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp

Máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp nhìn chung đều mang những chức năng cơ bản của một chiếc máy lọc không khí. Điểm nổi bật của sản phẩm này ở ở chỗ máy có sử dụng công nghệ Plasma Cluster mật độ cao 7000 ion/cm3 khí giúp loại bỏ triệt để các loại nấm mốc, vi rút có hại trong phòng. Máy lọc không khí Sharp có thể diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc lên tới 99,97%, đồng thời sử dụng bộ màng lọc HEPA có thể lọc sạch những hạt bụi lơ lửng siêu nhỏ trong không khí giúp bảo vệ sức khoẻ, giảm khả năng nhiễm bệnh và ít ốm vặt cho bạn và người thân.

Máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp có chức năng bù ẩm thông minh

Bên cạnh đó, máy lọc không khí Sharp còn có chức năng khử mùi, tạo ion giúp không khí trong lành hơn. Khả năng khử mùi của sản phẩm này cực kì hiệu quả với cảm biến mùi siêu nhạy, có thể khử được những mùi phổ biến như: mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi vật nuôi… Đặc biệt, dòng máy này có tính năng bù ẩm thông minh tự động bù ẩm khi thiếu, tự ngắt khi đủ giúp bảo vệ da và hệ hô hấp, không lo viêm họng hay khô da trong phòng sử dụng điều hoà hoặc trong mùa hanh khô.

Thông số kĩ thuật của máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp

Dưới đây là một số thông số cơ bản về máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp:

-Kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển.: 375 x 239 x 570;

-Diện tích sử dụng lên đến 38m2;

-Điện 100V nguyên bản, Mạch DC Inverter tiết kiệm chỉ từ 4W;

-Bộ màng lọc HEPA và khử mùi có hiệu quả đến 10 năm

Địa chỉ bán máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp

Vì máy lọc không khí nội địa Nhật đang là mặt hàng rất “hot” tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây nên ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, để tránh gặp phải rủi ro cho khách hàng khi mua máy lọc không khí, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua máy lọc không khí Sharp nói riêng cũng như các loại máy lọc không khí Nhật bãi khác.

Máy lọc không khí nội địa Nhật Sharp có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển

Tại Hà Nội, cửa hàng Điện Tử Nhật tại Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội là một địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tại đây bán đầy đủ các sản phẩm máy lọc không khí với những tên tuổi nổi tiếng như Panasonic, Daikin, Hitachi, Sharp… với sản phẩm đa dạng dành cho gia đình và công sở. Đồng thời cửa hàng này cũng bán đầy đủ linh kiện, thiết bị thay thế cho máy lọc không khí nội địa Nhật.

Để được tư vấn chi tiết về các loại máy lọc không khí nội địa Nhật cũng như chính sách bảo hành, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ NHẬT

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885
 

Viết bình luận