Kinh nghiệm mua xe máy Honda Scoopy 50cc giá “hời” đi chơi tết

Nhiều người có tâm lí muốn mua một chiếc xe máy mới để đi chơi tết với bạn bè và gia đình, trong số những dòng xe bán chạy trên thị trường không thể thiếu cái tên Honda Scoopy 50c. Khi mua xe máy vào dịp này bạn nên “bỏ túi” một số kinh nghiệm dưới đây để mua được chiếc xe tốt với giá cả phải chăng.

Chọn địa chỉ bán xe Honda Scoopy 50cc uy tín

Khi mua xe Honda Scoopy 50cc tại một địa chỉ uy tín, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc xe chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, tại những địa chỉ bán xe uy tín thường có dịch vụ bán hàng tốt, chính sách bảo hành dành cho khách hàng. Vì vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản phí phát sinh do việc bảo trì, sửa chữa sau khi mua xe. Ngoài ra, mức giá bán xe ở những nơi này cũng thường được duy trì ổn định hơn, chưa kể các chương trình ưu đãi giảm giá thường được tung ra vào dịp tết sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình.

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua xe máy Honda Scoopy 50cc

Tận dụng các chương trình ưu đãi để mua xe Honda Scoopy 50cc

Nếu bạn đã ấp ủ ý định mua xe Honda Scoopy 50cc, bạn nên cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình khuyến mại, giảm giá kèm theo những ưu đãi về chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe. Tận dụng những cơ hội tuyệt vời như thế đương nhiên sẽ giúp bạn mua được chiếc xe mình yêu thích, trong khi lại được nhận thêm vô số món “hời”. Vì vậy, chẳng có lí do gì mà bạn không đi “rinh” ngay xe Honda Scoopy 50cc về trong những dịp khuyến mại hiếm có như thế này.

Mua xe Honda Scoopy 50cc vào các dịp ưu đãi để được hưởng giá cả phải chăng và chính sách bảo hành hấp dẫn

Mua xe Honda Scoopy 50cc Nhật bãi để được giá “hời”

Đối với dòng xe tay ga 50cc nội địa Nhật, những chiếc xe đã qua sử dụng luôn được săn đón. Lí do rất đơn giản, những chiếc xe này ở Nhật thường mới chỉ được sử dụng trong thời gian 1-2 năm, máy móc và nước sơn hầu như vẫn còn mới 80-90%, trong khi giá chỉ băng ⅓ xe mới. Nếu so với một chiếc xe Honda Scoopy 50cc còn mới zin 100% mà giá đắt gấp 3 lần thì khách hàng thường ưu tiên chọn xe Nhật bãi hơn. Vừa được sở hữu một chiếc xe đẹp thời thượng, chẳng khác xe mới là mấy, trong khi lại bỏ túi tiết kiệm được một số tiền lên đến vài chục triệu đồng thì còn gì tuyệt vời bằng!

Xe máy Honda Scoopy 50cc Nhật bãi có giá chỉ băng 1/3 xe mới

Đi thử xe máy Honda Scoopy 50cc trước khi mua

Nếu bạn là người “sành” trong việc xem xe máy thì có thể đi mua xe Honda Scoopy 50cc một mình. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không hiểu rõ về xe lắm thì nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng. Trước khi mua xe, bạn nên yêu cầu được đi thử xe để kiểm tra sự hoạt động của các bộ phận như: đề xe, đèn, xi-nhan, phanh, động cơ,... Một số người đi mua xe bỏ qua vấn đề này mà quyết định mua luôn, sau khi về mới phát hiện ra các vấn đề phát sinh, lúc đó vừa mất công sức đi sửa, vừa tốn kém tiền bạc.

Bạn nên lái thử xe Honda Scoopy 50cc trước khi mua

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn tham khảo khi mua xe Honda Scoopy 50cc hay bất cứ xe tay ga 50cc nào như Honda Giorno 50cc, Honda Zoomer 50cc… Để được tư vấn chi tiết về xe và cách mua xe, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NHẬT ĐỘC

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885

>>Xem thêm các mẫu xe tay ga nội địa Nhật khác:

>> http://xenhatdoc.vn/honda-crea-50cc

>> http://xenhatdoc.vn/honda-zoomer-50cc

Viết bình luận