Địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa xe Honda Crea 50cc Nhật bãi uy tín tại Hà Nội

Khi sở hữu một chiếc xe Honda Crea 50cc nội địa Nhật, nhiều người cũng quan tâm đến việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe yêu quý của mình. Việc xác định được địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi cần, cũng như đảm bảo chiếc xe của bạn được chăm sóc đúng cách, giúp kéo dài tuổi thọ cho xe.

Xem thêm tin bài liên quan:

>>Honda Zoomer 50cc - Xe tay ga cá tính cho giới trẻ

>>Dân công sở có nên mua xe Honda Scoopy 50cc Nhật bãi không?

Vì sao nên chọn một địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa xe Honda Crea 50cc uy tín?

Các dòng xe tay ga Nhật bãi như Honda Crea 50cc hay Honda Scoopy 50cc, Honda Giorno 50cc… bán tại Việt Nam là những xe đã được sử dụng tại Nhật Bản nhưng vẫn còn tốt và mới 80-90%, sau đó được nhập khẩu nguyên chiếc về bán tại Việt Nam và rất được ưa chuộng. Chính vì dòng xe này không bán đại trà như các dòng xe mới lắp ráp bán tại Việt nam nên số lượng cửa hàng chuyên bán xe Nhật bãi cũng có hạn. Vì vậy, khi cần thay thế phụ tùng cũng như sửa chữa những chiếc xe tay ga này, khách hàng cần lựa chọn đúng cửa hàng bán xe Nhật bãi chuẩn và uy tín thì mới mua được phụ tùng chính hãng và bảo dưỡng hiệu quả.

Khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng xe Honda Crea 50cc uy tín

Thường thì ngay từ khi mua xe Honda Crea 50cc nội địa Nhật, những khách hàng thông thái thường lựa chọn mua ở những địa chỉ có thể bảo dưỡng, sửa chữa xe cho họ sau này thay vì mua xe một nơi và bảo dưỡng, sửa chữa xe ở một nơi khác. Vì những địa chỉ như thế thường chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân công có chuyên môn và tay nghề tốt, có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho việc bảo dưỡng xe Nhật bãi. Hơn nữa, mua xe và bảo dưỡng ở cùng một nơi sẽ giúp khách hàng an tâm hơn vì là “khách quen”. Cửa hàng sẽ hiểu rõ về chiếc xe của khách và người mua cũng đỡ mất thời gian, công sức tìm kiếm địa chỉ sửa xe khác. Với phụ tùng xe tay ga Nhật bãi cũng tương tự, khi cần thay thế, mua mới thì có thể mua luôn tại nơi họ đã mua xe để được hưởng những chính sách ưu đãi (nếu có) dành cho khách hàng thân thiết.

Nên bảo dưỡng, sửa chữa xe Honda Crea 50cc ngay tại cửa hàng mà bạn đã mua xe

Hiện nay, trên mạng cũng có giao bán xe Honda Crea 50cc cũng như các phụ kiện xe Nhật bãi với giá cả khác nhau, có thể rẻ hơn giá bán tại các cửa hàng chuyên về xe Nhật bãi. Đối với người không rành về xe, đặc biệt là xe máy cũ thì việc lựa chọn mua đồ thay thế cho xe tại các chợ trên mạng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Sản phẩm bán trên mạng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo về chất lượng nên khi lắp vào chiếc xe của bạn có thể khiến xe nhanh bị hỏng hóc. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Honda Crea 50cc Nhật bãi, khi cần bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe cũng nên lưu ý về vấn đề này để tránh “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa xe Honda Crea 50cc Nhật bãi uy tín tại Hà Nội

Hà Nội vốn là nơi mà trào lưu đi xe Nhật bãi nở rộ trong những ngày đầu dòng xe này xuất hiện tại Việt Nam. Chính vì vậy, những cửa hàng chuyên về xe tay ga nội địa Nhật đầu tiên cũng đã có mặt tại Hà Nội.

Một trong những địa chỉ đầu tiên mà những người yêu xe tay ga Nhật bãi vẫn nhắc đến là cửa hàng Xe Nhật Độc tại Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng bán xe Honda Crea 50cc với giá cả phải chăng, nơi đây cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, thay thế phụ tùng xe. Khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ phụ tùng thay thế cho xe Honda Crea 50cc tại đây như má phanh, lọc gió, xi-nhan, ốp giảm xóc, mặt lưới… Cửa hàng còn có chính sách bảo hành miễn phí máy móc trong thời gian 6 tháng cho khách mua xe tại Xe Nhật Độc.

Cửa hàng Xe Nhật Độc tại Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội là một trong những nơi uy tín mà bạn có thể mua xe Honda Crea 50cc cũng như bảo dưỡng, sửa chữa xe

Để được tư vấn thêm về chính sách bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Honda Crea 50cc hay Honda Zoomer 50cc, Honda Scoopy 50cc..., khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NHẬT ĐỘC

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885

 

Bình luận (1)

  • Nguyễn văn thắng

    Nguyễn văn thắng

    06/09/2018

    Cho hỏi xe nhật cũ 50cc mua tại cửa hàng thì có dịch vụ làm đăng ký xe được không

Viết bình luận