Địa chỉ bán Honda Crea 50cc tại Hà Nội

Hiện nay có ngày càng nhiều địa chỉ bán Honda Crea 50cc. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu mua xe tại Hà Nội không phải ai cũng biết phân biệt đâu là địa chỉ bán xe uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

GIÁ CHỈ TỪ 18 TRIỆU

Tiêu chí chọn địa chỉ bán Honda Crea tại Hà Nội

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua xe, mỗi khách hàng hãy là người mua hàng thông thái. Trước khi quyết định “rinh” về cho mình một chiếc xe Honda Crea 50cc, bạn hãy chắc chắn rằng địa chỉ bán Honda Crea 50cc mà bạn định mua có đầy đủ các tiêu chí sau:

Thứ nhất, xe Honda Crea 50cc phải là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Tại Nhật bản, các loại xe máy có thời gian lưu hành không quá 20.000 km, tuy nhiên thực tế rất ít xe chạy hết số thời gian quy định lưu hành, có rất nhiều chiếc xe dù chỉ đi vài lần trong năm cũng sẽ phải thanh lý. Vì vậy, bạn có thể mua những chiếc xe Honda crea 50cc mới từ 80 – 90 %, với giá chỉ bằng 1/3 xe mới.

Thứ hai, địa chỉ bán xe có bán phụ tùng thay thế xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn. Mặc dù những chiếc xe Honda Crea 50cc Nhật Bãi nổi tiếng là bền bỉ và máy tốt, xong bạn vẫn nên nghĩ tới lúc phải sửa chữa, thay thế phụ tùng xe. Không phải địa chỉ bán xe nào tại Hà Nội cũng bán kèm phụ tùng thay thế, nếu mua xe ở những nơi như vậy, khi cần sửa xe, bạn sẽ phải mất công một lần nữa để đi tìm nơi bán phụ tùng thay thế, rất tốn thời gian và mệt người.

 Địa chỉ bán Honda Crea 50cc uy tín thường có bán phụ tùng thay thế với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn

Thứ ba, một địa chỉ bán hàng uy tín sẽ luôn đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Một số chế độ bảo hành thường thấy ở những địa chỉ uy tín như: thời gian bảo hành xe từ 6 tháng trở lên, có chế độ mua lại xe nêu khách hàng không thích với mức giá hấp dẫn…

Địa chỉ bán Honda Crea 50cc uy tín luôn có chế độ bảo hành xe cho khách hàng

Địa chỉ bán xe Honda Crea được ưa chuộng tại Hà Nội

Xe Nhật Độc là một thương hiệu bán xe Nhật bãi nổi tiếng tại Hà Nội. Honda Crea 50cc đương nhiên không thể thiếu tê trong dah sách các loại xe 50cc của Honda bán tại cửa hàng này.

Tại Xe Nhật Độc, các loại xe như Honda Crea 50cc, Honda Scoopy 50cc hay Honda Giorno 50cc… đều là xe nội địa Nhật được nhập khẩu nguyên chiếc, được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng trước khi lưu hành tại Việt Nam. Bạn có thể sở hữu một chiếc Honda Crea 50cc tại đây với mức giá chỉ 17,9 triệu đồng.

Xe Nhật Độc là địa chỉ bán Honda Crea 50cc Uy tín tại Hà Nội

 Đây cũng là một trong những địa chỉ hiếm hoi tại Hà Nội bán xe Honda Crea 50cc có dịch vụ bán và thay thế linh kiện, phụ kiện xe Nhật Bãi với đầy đủ các chủng loại như: dây phanh, má phanh, giảm sóc, dây ga, dây công tơ mét, chân chống, mặt nạ lưới, chìa khóa, ốp bô chắn nóng… với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn.

 Xe Nhật Độc cũng là địa chỉ bán Honda Crea 50cc có bán đầy đủ các loại phù tùng thay thế cho xe

Tại cửa hàng Xe Nhật Độc tại CT5 - Xa La - Hà Đông - Hà Nội, mua xe Honda Crea 50cc bạn sẽ được bảo hành xe 6 tháng. Sau đó, nếu bạn không thích xe, bạn có thể bán lại cho chính cửa  hàng đó với mức giá bằng 70-90% mức giá bạn mua vào ban đầu. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa chỉ bán xe Honda Crea 50cc không thể bỏ qua dành cho những ai có ý định mua chiếc xe này tại Hà Nội.

Để được tư vấn cụ thể khi mua xe hoặc thay thế linh kiện xe, bạn có thể liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NHẬT ĐỘC

Địa chỉ: Kiot 25 CT2B - Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0948 718 885

=>> Xem thêm sản phẩm liên quan:

Xe máy honda Scoopy, Honda Zoomer 50cc, Xe Giorno

Bình luận (1)

  • lê Vân

    lê Vân

    09/09/2017

    Bạn ơi mình gửi mail cho bên bạn nhưng chẳng thấy ai hồi âm.

Viết bình luận